วางแผนจะมีลูก

อยากมีลูกปล่อยมา5 ปี แล้ว ยังไม่มีเลยค่ะ

กินยาบำรุงค่ะลองปรึกษากับหมอดู ช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้ให้เริ่มทานโฟลิคเลยค่ะจะช่วยให้เพิ่มอัตราการเกิดของน้องได้มาขึ้นค่ะ

5y trước

ลองทานราก30ดูไหมคะ แล้วให้สามีทานกวาวเครือแดง ของเราติดในเดือนที่กินเลยคะ ปล.สามีเราเชื้ออ่อน ลองบำรุงดูนะคะ

สู้สู้ค่ะ บ้านนี้3ปีไปปรึกษาหมอคลีนิกบุตรยากติดเลย

เป็นหมันรึป่าวคะต้องไปหาแล้วล่ะ

ลองปรึกษาแพทย์ดูมั้ยคะ

สู้ต่อไปค่ะ