อยากมีลูก

อยากมีลูกนะแม่ก็อยากมีพ่อก็อยากมีอยากอุ้มหลานแต่ก็คิดว่าจะติดเห็นประจำเดือนขาดไป1เดือนสรุปวันนี้ประจำเดือนมาทำไงดี

สู้ๆค่ะแม่โหลดแอพนัดวันไข่ตกช่วยได้ค่ะพี่สาว น้าสาวเคยทำติดนะคะ

4y trước

สมหวังๆนะคะ

เอาใหม่แม่ สู้ๆ สักวันต้องมา ปรึกษาหมอเลยค่ะ

4y trước

อ่อจ้าาา😊คนอยากมีก็รอจนท้อคนไม่อยากจะมีก็มีกันจัง🤣🤣ขอบคุณนะค่ะที่มาให้กำลังใจ😚😚