วางแผนจะมีลูก

อยากมีลูกค่ะตอนนี้แต่ ป.จ.ด ไม่มาเป็นปีแล้วค่ะตี้งแต่ฉีดยาคุมถ้าอยากมีควรทพแบบไหนค่ะเพราะเริ่มปล่อยแล้วค่ะ

อย่างเเรกควรไปพบเเพทย์ค่ะ เพราะถ้าประจำเดือนไม่มา แปลว่า มดลูกอาจจะมีอาการผิดปกติ ไม่มีการตกไข่ ควรให้คุณหมอดูอาการก่อนค่ะ

เป้เคยฉีดยาคุมน่ะค่ะฉีดปุ๊ประจำเดือนไม่มาเลยสักเดือนจนต้องเลิกฉีดค่ะ

หาหมอคะหมอจะได้ตรวจดูและให้ยาบำรุงมาทาน