อยากมีลูกมากๆๆเลยค่ะ ปล่อยมา4-5ปีล่ะค่ะ ทานยาที่เค้าว่าดีสารพัดก็ไม่มีค่ะ หาหมอ หมอก็บอกร่างกายปกติ???

อยากมีลูกค่ะ อยากมีแบบธรรมชาติค่ะ

แม่ลองหันมาดูอลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงก่อนมั้ยคะ บางคนพยายามแทบตาย เครียด กังวล อยากมีลูกมากจนเครียด พยายามทุกทางก็ไม่มี แต่พอเลิกเครียด ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง จิตใจแจ่มใส ก็ตั้งท้องได้เองง่ายๆเลย บางทีภาวะเครียดจากการทำงาน งานใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้กระทั่งการพักผ่อนน้อย ก็ส่งผลให้การตกไข่ผิดปกติ หรือที่เราจะสังเกตจากการที่ประจำเดือนมาช้ากว่ากำหนดค่ะ เราก็เป็นค่ะ เครียดมากประจำเดือนเลื่อนไปสองอาทิตย์เลย บางครั้งเลื่อนเป็นเดือนๆ แต่พอได้เที่ยว ได้พักผ่อน น้องก็มาเลยค่ะ

เราก็อยากมีคนที่2กินยาเร่งไข่ก็ยังไม่ติดกินสารพัดยาเหมือนกันจ้าคนแรกก็3ปีกว่าจะมีคนที่2ก็จะ3ปีแล้ว

ถ้าแผนไทยไม่ได้ผล ลองหาแพทย์จีนไหมคะ ที่เยาวราชมีอยู่เข้านึงที่เพื่อนเราไปหาแล้วได้ผลน่ะค่ะ