คือ ฉีดยาคุมเข็มแรก เข็ม2ไม่ได้ฉีด อยากมีลูกอีกนานไหมกว่าจะมี

อยากมีลูกค่ะ บอกวิธีให้หน่อยค่ะ

รอให้ประจำเดือนมาปกติสัก 2-3 เดือน หรือถ้าให้ชัวร์ก็ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ลองกินรากสามสิบ ของคุณสัมฤทธิ์ ดูนะคะ

5y trước

ตอนนี้กำลังทานอยู่ค่ะ ส่วนใหญ่กี่กระปุกเห็นผลคะคุณแม่ ตอนนี้อยากมีน้องมากค่ะ ตรวจจนเฟลแล้ว