ความเชื่อกำลังใจดีๆนี่เองค่ะแม่

อยากมีลูก....แม่ๆคนไหนอยากบริจาคผ้าอนามัยที่ยิบใช้ครั้งสุดท้ายให้บ้างได้ไหมค่ะ....ขอแผ่นเดียวพอค่ะแผ่นที่แกาะใช้ครั้งสุดท้ายของแม่ๆก่อนท้องจริงๆค่ะ........อยากมีมากๆ ทำแล้วสบายใจค่ะ...?ตอนนี้ท้อมากป้าแดงหลอกแล้วหลอกอีกค่ะ8ปีที่รอ...???...เจ็บท้อมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยให้เพื่อนค่ะตอนนี้ก็ยังไม่ท้องเลยค่ะ