รบกวนคุณแม่ทุกท่านค่ะ ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ?

อยากมีน้องแล้วค่ะ เดือนที่ผ่านๆมาตรวจแลเวไม่เคยเห็นขีดขึ้นเลย เลยไม่แน่ใจจริงๆ ขอบคุณค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

รบกวนคุณแม่ทุกท่านค่ะ ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยคะ?
1 Trả lời

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😊