มีคนที่2ตอนคนแรกกี่ขวบ

อยากมีน้องเพิ่มแต่ไม่รู้ห่างกันกี่ขวบถึงจะดีตอนนี้ลูกคนแรก4ขวบแล้วค่ะ ยังคิดอยู่ หรือว่าเอาที่เราพร้อมดีกว่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ท้องสองตอนคนแรกได้4ขวบค่ะ อยู่ในท้องอีกคนตอนคนกลางได้2ขวบค่ะ

ควรห่างกันต่ำสุด2ขวบค่ะเเม่ ถ้าแม่พร้อมมีตอนนี้สามารถมีได้เลยค่ะ🥰

บ้านนี้ พี่ชาย 4ขวบ 6เดือน น้องชาย ท้องได้9 เดือนแล้วไม่ยอมออก🤣🤣🤣

บ้านนี้คนแรก11ขวบค่ะ ตอนนี้คนที่2อยู่ในทเอง กำหนดคลอดกันยาจร้า

บ้านนี้คนแรก 2 ขวบครึ่งค่ะ คนสองอยู่ในท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คนแรก 1 ขวบ คนที่ 2 ตอนนี้อยุ่ในท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ555

บ้านนี้คนโต 21 กันยาก็ครบ3ขวบ คนที่2 กำหนดคลอด 4 กันยา ค่า

บ้านนี้คนเเรกได้1ขวบ5เดือน คนที่2กำหนดคลอด 6 กค.นี้ค่ะ

บ้านนี้คนแรก3.10ขวบ คนที่2ในท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คนแรก8ขวบ คนที่2 3ขวบ คนเล็ก5เดือนแล้วค่ะ