มีคนที่2ตอนคนแรกกี่ขวบ

อยากมีน้องเพิ่มแต่ไม่รู้ห่างกันกี่ขวบถึงจะดีตอนนี้ลูกคนแรก4ขวบแล้วค่ะ ยังคิดอยู่ หรือว่าเอาที่เราพร้อมดีกว่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนนี้ก็กำลังท้องค่ะลูกคนแรกก้พึ่งสีขวบ

บ้านนี้คนแรก12ขวบ คนที่2ท้องได้3เดือนอยู่ค่ะ

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง 2 ตอนน้องคนแรกอายุ 2 ปีครึ่งพอดีค่าาา

บ้านนี้คนแรก 13 ปีค่ะ 😅😅✌️ กว่าคนที่ 2 จะมา

บ้านนี้คนแรก3ขวบ7เดือนคนที่2ยุในท้องค่ะ

บ้านนี้คนโต1ขวบ6เดือนคนเล็ก35+1วีคแล้วค้า

พี่สาวจะ8ขวบแล้ว น้อนชายในพุง8เดือนค่ะ

คนโต18คนกลาง3ขวบคนเล็ก15wในท้องค่ะ🥰

คนแรก 4 ขวบคนที่ 2 ในท้อง 4 เดือนค่า🤣

บ้านนี้คนแรก6ขวบ ในท้องพึ่งจะ23+5