มีอะไรกับแฟนตอนประจำเดือนหมดพอดีจะมีโอกาศท้องมั้ยคะ

อยากมีน้องมาก พอดีเป็นประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงคะ

ถ้ามีหลังประจำเดือนหมดพอดี ไม่น่าจะมีน้องค่ะ ต้องให้เลยประมาณวันที่ 14 นับรวมวันมีประจำเดือนมาวันแรก แม่ก็ไม่รู้ว่าได้ผลทุกคนไหมก็แล้วแต่การตกไข่ ของแม่บังเอินxxวันนั้นพอดี แม่ลองนับดู ไม่ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจเลย แม่คิดว่าอย่างไงก็ท้อง ก็ท้องจริงๆค่ะ ถ้าเตรียมจะมีน้องซื้อโฟลิคมาทานรอเลยนะค่ะ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจเลยค่ะ หายจากประจำได้3-4วัน เริ่มตรวจได้เลยค่ะ ถ้าจะให้ดี กินยาบำรุงมดลูกได้ด้วยก็ดีค่ะ บ้านนี้จะ4เดือนเเล้วค่ะ

แนะนำพบหมอตรวจเลือด ตรวจอสุจิเพื่อหาสาเหตุ อาจใช้ยากระตุ้นไข่ตกช่วยเพิ่มโอกาสมีการปฏิสนธิง่ายขึ้นค่ะ

ใช้แอฟนี้ช่วยค่ะ Flo บันทึกการมีประจำเดือนและนับวันตกไข่ บ้านนี้ท้องแรกก็แอฟนี้ค่ะ

ลองใช้แอพดูนะคะ เราพึ่งลองครั้งแรกตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์แล้วค่ะ

นับวันไข่ตกก็ดีนะคะโอกาสท้องมากกว่าคะ

ลองใช้แอปFloคำนวนวันไข่ตกค่ะ

นับวันไข่ตกชัวร์กว่าค่ะ

นับวันตกใข่ค่ะ

ไม่น่าจะมีนะคะ