อยากมีน้อง

อยากมีน้องต้องบำรุงอย่างใรบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ปล่อยมา2ปีท้อแล้วค่ะ

1 Trả lời

ทานโฟลิคเตรียมก่อนซัก3เดือนค่ะเราก็ปล่อยมาปีกว่าๆไม่ติดเลยลองทานโฟลิคดูก็ท้องค่ะตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ พักผ่อนให้เพียงพออย่าเครียดและกดดันตัวเองนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ✌️✌️