อีก3เดือนปล่อยใหม่ เตรียมตัวยังไงกันบ้างคะ

อยากมีน้องค่ะพึ่งแท้งไป แต่จะไม่ยอมแพ้ค่ะ เริ่มบำรุงตัวเองใหม่ แม่ๆมีคำแนะนำมั๊ยคะ

1 Trả lời

ถ้าแท้ง แนะนำให้บำรุงร่างกายรอสัก8เดือน 3เดือนเร็วไปมีสิทธิ์แท้งอีกค่ะ

5y trước

ติดลูกยากค่ะปล่อยมา2ปีแล้วค่ะ ไม่รู้จะติดอีกตอนไหนค่ะ