อยากมีน้องค่ะ

อยากมีน้องค่ะ ปล่อยมา9เดือนแล้วยังไม่มีเลย แม่ๆๆช่วยแนะนำยาที่กินแล้วทำให้มีน้องหน่อยค่ะ อยากมีจริงๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบายอย่าเครียดอย่ากดดัน กินอาหารที่มีประโยชน์ รักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย แม่รอมา 5ปีค่ะ กว่าน้องจะมา ถ้าเค้าจะมาเด่วก็มาเองค่ะ