อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ

อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ แม่ๆปล่อยนานแค่ไหนคะกว่าจะติด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ อยากสมหวังเหมือนคนอื่นบ้าง ?

อยากมีน้อง หมดหวังตามเคยปล่อยมา2เดือนไม่มีวี่แววจะติดเลยค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่บ้านนี้ปล่อยมานานหลายปีแล้วค่ะแค่2เดือนอย่าพึ่งหมดหวังค่ะ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงนะคะสู้ๆ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤