มีแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งมา2ครั้งบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เพิ่งยุติการตั้งครรภ์23+4. ท้อใจมากเลยค่ะอยากทราบว่าอีกนานไหมจะปล่อยได้แล้วมีใครสมหวัง

อยากมีก็อยาก กลัวก็กลัวจะแท้งอีกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ช่วยได้เยอะกว่า