คลอดธรรมชาติ

อยากฟังรีวิวคลอดธรรมชาติค่ะ เจ็บท้องกี่ชมถึงได้คลอด โดนกรีดเจ็บไหม มียาชาไหม จิตตกไปหมด

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ เที่ยงคืน / ตี 3 เริ่มทนไม่ไหวไป รพ. / หมอฉีดยาเร่งให้ เจาะถุงน้ำคร่ำคลอดให้ตอน 6 โมงเช้าค่ะ / บ้านนี้ไม่ได้กรีด มันฉีกเอง เพราะน้องหงายหน้าออกค่ะ หมอต้องช่วยดึงออกมา ก่อนอัตราการเต้นหัวใจน้องลดลง เคสอื่นมียาชานะคะ ไม่ต้องกังวล

ท้องปั้นถี่ตอน10โมง ฉีดยาเร่งตอนเที่ยงเริ่มปวดท้องหนักหลัง5โมงเย็น คลอดตอนสองทุ่มครึ่ง คลอดเองไม่มีแผล ไม่ได้กรีด ไม่ได้เย็บแผลค่ะ น้องหนัก3โล คลอดเสร็จปวดท้องน้อยเฉพาะคืนที่คลอดหลังจากนั้นปกติเหมือนคนไม่ได้คลอดลูกใหม่เลยค่ะ