นำ้ในสมองเกิน

อยากฟังประสบการณ์ภาวะนำ้ในโพรงสมองเกินของเด็กทารกในครรภ์ค่ะใครเจอมาบ้างค่ะ ต้องรักษายังไงคะ

1 Trả lời

คุณแม่ได้ปรึกษาคุณหมอบ้างรึยังคะ

5y trước

ค่ะ ปรึกษาษาแล้วแต่เป็นท้องแรกเลยกังวลหน่อยอะคะเลยอยากฟังประสบการณ์บ้านอื่นคะ