ลูกสาวรึลูกชายเลี้ยงง่ายกว่ากันคะ

อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าเลี้ยง เด็กผู้หญิงกับผู้ชาย แบบไหน ยากหรือง่ายกว่ากันคะ

1 Trả lời

แล้วแต่เด็กค่ะ เลี้ยงง่ายก็ง่ายค่ะ ยากก็ยาก ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ มีลูกชคนแรกเลี้ยงง่ายไม่งอแง คนสามเลี้ยงยากงอแงสุดๆ ค่ะ