ตรวจภายใน

อยากฟังประสบการณ์ หลังจากที่โดนตรวจภายในกระตุ้นคลอด แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ และนานไหมคะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ตอนท้องแรกโดนกระตุ้นคลอดตอน 38 วีคค่ะ เจ็บนิดตอนโดนหมอกวาดปากมดลูกค่ะ แล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลย มาเจ็บท้องคลอดตอน 40+6 วีคค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้วรอลุ้นว่าจะโดนอีกไหม😅😅