น้องคลอดได้23วัน มีขี้มูกสีเขียวเหลืองแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

อยากพาไปหาหมอก็เชื้อโรคโควิดที่ขอนแก่นกำลังระบาด ห่วงลูกก็ห่วงไม่อยากให้ออกบ้าน กลัวลูกไม่สบายก็กลัว วัดไข้ดูได้36.8ค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกขี้มูกแบบนี้สีนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ พึ่งมีลูกคนแรกค่ะ ??

น้องคลอดได้23วัน มีขี้มูกสีเขียวเหลืองแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

อชิว่าดูอาการอีกซะวันนะแม่อาจดีขึ้น ถ้าไม่ดีไปหาหมอเลยนะ