อยากพาลูกไปดิสนีย์แลนด์ เด็กอายุ 2 ขวบกว่า เด็กไปไหมคะ

ค่อนข้างจะเด็ดไปค่ะ ช่วงอายุ4ขวบน่าจะเหมาะกว่าค่ะ เพราะเด็กจะรู้จักตัวการ์ตูนและเรื่องราวการ์ตูนแล้ว และเด็กก็จะสามารถเล่นเครื่องเล่นของเด็กได้ด้วยค่ะ 2ขวบ อาจจะได้ดูแค่โชว์และเล่นเครื่องเล่นแค่บางชนิดเท่านั้นค่ะ

ไม่คุ้มค่าบัตรนะคะแม่ว่าเล่นได้น้อยอย่างของเล่นบางอย่างจำกัดความสูงอายุแม่ว่ารอ4-5ขวบดีกว่าคะแม่