ลูก 3เดือน29วันงอแงตอนกลางคืนตลอดเลยทำยังไงดีให้ลูกไม่งอแงตอนกลางคืนหรืองอแงน้อยลงคือแทบไม่ได้นอน

อยากพักผ่อน

1 Trả lời

ไปเจอมานะคะ เเม่เข้ายูทูปเเล้วลองหาคลื่นเสียงลดอาการโคลิคอ่ะค่ะ ลองอ่านรีวิวเเล้วน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ลองดูนะคะเผื่อจะช่วยได้ค่ะเเม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ