หากฝากพิเศษในโรงบาลรัฐที่เรามีสิทบัตร30จะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

อยากฝากพิเศษอยากเห้นลูกอยากซาวดูการ้จรินเติบโตของลูกเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด ฝากที่อนามัยเขาส่งไปซาวที่โรงบาลกลัวเขาซาวไม่ระเอียดเพราะคนเยอะมาก เลยอยากฝากพิเศษ อยากทราบว่ามันต้องใช้ค่าใช้จ่ายยังใงอะไรบ้างคะ? ขอบคุนค่ะ

ถ้าฝากคลีนิค ครั้งละ500-1200 ค่ะ