สวัสดีค่ะแม่ๆ

อยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง 33+2 วีค แล้ว เวลาเดินจะชอบเจ็บท้องน้อยฝั่งซ้ายจี๊ดๆค่ะ มันคืออาการของอะไรค่ะแม่ พอดีท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกท่านล่วงหน้าด้วยนะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

สวัสดีค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ที่มันจะเจ้บบ้าง