ฉีดยาคุม......

อยากปรึกษาแม่ๆว่า เราฉีดยาคุมเข็มที่1 วันที่11 กันยายน เข็มที่2วันที่1 ธันวาคม ตอนนี้ลูกเราได้3เดือนแล้ว เลยคุยกับแฟนว่าจะลองมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดดู เลยอยากถามแม่ๆว่ามีเพศสัมพันธ์แล้วจะมีโอกาสท้องอีกไหม หรือตัองรอฉีดให้ครบ3เข็ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนก็ฉีดค่ะ ตรวจหลังคลอดแล้วบ้านนี้ก็มีเลย แค่เว้นก่อนฉีด7วัน หลังฉีด7วันค่ะ ไปหาอ่านในกูเกิ้นมาประมานนี้ค่ะ

เว้นหลังฉีด 7 วันค่ะ