ลูกตัวเล็ก

อยากปรึกษาแม่ๆทุกท่านค่ะ ลูกชายบ้านนี้เพิ่ง6เดือนค่ะ น้ำหนักน้อย ชั่งน้ำหนักที่อนามัยเมื่อวานได้ 6.1กก.( น้องทานนมผงนะคะ)มีแต่คนเปรียบเทียบกับลูกคนนั้นคนนี้ เลี้ยงยังไงทำไมไม่อ้วน แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำแม่บ้านนี้มั๊ยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนมผงหรืออาหารที่แม่จะให้น้องทานในอีกไม่กี่วันนี้ แนะนำมาได้นะคะ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่ะ ❤️รบกวนด้วยนะคะ❤️

1 Trả lời

สรีระของแต่ละคนต่างกันนะคะถ้ากังวลจริงๆลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่😍