ชื่อเล่นลูก

อยากปรึกษาเรื่องชื่อเล่นลูกกับแม่ๆค่ะ คือลูกคนแรกเนอะ เราเลยว่าให้สามีเป็นคนคิดชื่อเล่นลูก สามีก็เลยบอกว่าจะตั้งว่า "เสือน้อย" พอโตมาก็อาจจะแค่ น้องเสือ พี่เสืองี้ แต่เพื่อนบอกว่าไม่เห็นจะดีเลย ชื่อนี้ แม่คิดว่ายังไงกันบ้างคะ ส่วนตัวเราว่าก็ไม่ได้แปลกประหลาดหรือดูไม่ดีเกินไปนะคะ หรือแม่ๆมีความเห็นยังไงกันคะ ลูกชายค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้พ่อเค้าตั่งว่า น้องข้าวเหนียวค่ะ(ผุ้หญิง) มีคนรอบข้างคัดค้านเยอะแยะค่ะ แต่เราไม่สนใจ เอาที่เราว่าชอบค่ะลูกเรา