ิแท้งลูก

อยากปรึกษาคุณแม่ๆที่เคยแท้งหน่อยค่ะ. คือเราท้องได้6weekแต่แท้งแล้วค่ะแท้งแบบ สมบูรณ์.อยากถามว่าเราจะปล่อยให้มีต่อเลยได้มั้ย หรือพักไว้ก่อน #คือเราอยากมีลูก

บ้านนี้หมอบอกต้องขูดมดลูก. แต่วันหมอนัดไม่ได้ไปขูดติดสอบ..... จนปล่อยมาตลอด แต่บางทีมันขึ้นอยุ้กับสุขภาพของแม่ด้วยน้ะค่ะ. แม่ต้องบำรุงของที่มีประโยชน์ และ. อาหารที่ทำให้มีลูกง่ายขึ้น. บ้านนี้ 2ปีนิดๆ. กว่าจะมาค่ะ. ลุ้นทุกเดือนจนหมดหวัง. แต่ในที่สุดก้มาค่ะ ไม่ช้าก้เร้ว. สุ้ๆน้ะค่ะ

ของเราแท้งตอน 8week แต่ขูดมดลูก คุณหมอให้รอสัก 2 เดือนค่ะ แล้วคุณหมอจะตรวจภายในอีกที ถ้ามดลูกสมบูรณ์ คุณหมอก็ให้มีได้เลย ปล.แต่นี่รอมา 5 เดือนน้องก็ยังไม่มาสักที😊

บ้านนี้แท้งครบค่ะ ไม่ต้องขูดมดลูก หมอให้ยาบำรุงเลือด และบอกมีต่อได้เลยค่ะ 3เดือนหลังน้องก็มาค่ะ😊 ตอนนี้ครรภ์จะได้7เดือนแล้วค่ะ

หมอบอกมีต่อได้เลยไม่ต้องพักมดลูก หมอที่ ฟินแลนด์บอกว่า หลังจากแท้งสมบูรณ์มดลูกเราจะสะอาดมีโอกาสท้องง่าย

4y trước

จริงหรอคะ.บางคนก็บอกแท้งแล้วจะติดลูกง่ายขึ้น.บางคนก็ว่าอย่าพึ่งมี.มดลูกเราอ่อนแอยังไม่สะอาด หนูก็เลยสับสน. ส่วนตัวอยากมีค่ะ😂

ของเราก็แท้งตอน6w. หมอให้พัก3เดือนจ้าและกินโฟลิครอค่ะ

4y trước

ของหนูหมอไม่พูดอะไรเลย.บอกแค่ว่าแท้ง สมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก.แล้วก็ให้แค่ยาบำรุงเลือดมากิน

ถามหมอเลยค่ะ ให้หมอประเมิน

สามารถปล่อยได้เลยค่ะ

พักก่อนสัก3เดือนค่ะ