ปวดตูดปวดก้นกบ

อยากปรึกษา แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างปวดก้นกบมากจนบางครั้งเวลาจะลุกจะนั่ง ต้องค่อยๆลุกค่อยๆนั่ง จะเป็นอะไรรึป่าวแล้วจะหายปวดรึป่าว แม่ๆบ้านไหนเคยปวดแนะนำด้วยนะค่ะ

คลอดเเล้วอาการที่เคยเป็นหายหมดทุกอย่างเลย

ไม่อันตรายค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ

เริ่มปวด ตอน4เดือนค่ะ นวดเบาๆก็ดีขึ้น

ปวดเหมือนกันเลย เดินเหินลำบากมากค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องได้17wแล้ว

กระเป๋าน้ำร้อน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ปวดเป็นบางวันค่ะ แล้วก็หายไปเอง

8เดือนยิ่งปวดหนักกว่าเดิมจร้า555

เดี่ยวก้อหายจร้า....มาเป็นพักๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ 12 week