ดื่มนมอะไรก็ไม่ได้

อยากบำรุงน้องค่ะ ตอนนี้5w แล้ว แต่ดื่มนมอะไรไม่ได้เลย ดื่มแล้วจะปวดท้อง ท้องอืด ผายลม หลังจากนั้นก็ท้องเสียเลยค่ะ แอบกังวล แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองทานตัวนี้ดูไหมค่ะ มีแบบทดลองขายด้วย เป็นนมแพะค่ะ