อยากเตือนแม่ๆที่มีภาะวะเสี่ยงแท้งหรือเลือดออกนะคะ

อยากบอกแม่ๆทุกคนที่ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกนะคะว่า หากปวดท้องหน่วง+มีเลือด หรือมีเลือดออกอย่างเดียว ควรรีบหาหมอนะคะ อย่าพึ่งมาโพสถามแล้วรอคำตอบจากในนี้ แม่ๆในนี้ไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์จริงได้ ควรรีบหาหมอก่อนค่ะ เพราะบางครั้งอาจสายไป เตือนเพราะห่วงแม่ๆและลูกน้อยทุกคนนะคะ เห็นหลายโพสมากที่มาถามว่าแบบนี้แท้งไหม ... ทางที่ดีที่สุดคือพบหมอแล้วตรวจนะคะ

1 Trả lời

ใช่ที่สุดค่ะ เราคิดว่าที่แม่ๆมาถามเพราะกลัวว่าจะไปแล้วหมอไล่กลับกลัวหมอว่าให้ ไปแล้วกลัวจะเสียเวลา แต่เราว่าไปดีกว่าเพื่อความสบายใจ ด่ามาด่ากลับไม่โกงค่ะหมอ😅

2y trước

ใช่ค่ะ ถ้าด่ามาก็สวนกลับไปเลยค่ะ ฮอโมนยิ่งขึ้นๆลงๆอยู่ 😂😂😂