ตรวจขึ้น2ขีดจางๆถัดมาอีก2-3วันตรวจอีกครั้งไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่อาหารการกินแปลก นิสัยเปลี่ยน ปะจำเดือนขาด2-3วัน ท้องไหมคะแม่ๆ

อยากท้องมากค่ะ🥲

1 Trả lời

น้องที่ทำงาน ตรวจเจอแบบนี้ค่ะ สรุปไม่ท้อง ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจเลือดเลยหรือลองซื้อที่ตรวจหลายยี่ห้อมาตรวจดูค่ะ