อยากทำประกันสุขภาพให้ลูก ตอนนี้ลูก 7 ขวบแล้วค่ะ มีของบ.ไหนที่โอเค ค่าเบี้ยไม่แพง เคลมง่ายไม่เรื่องมากบ้างคะ (ถ้ายิ่งไม่ต้องสำรองจ่ายยิ่งดีค่ะ)

ส่วนตัวทำของ AIA แบบ IPD ค่ะ ค่าเบี้ยไม่แพงมาก เลือกทำแพคเกจราคากลางๆค่ะ คือไม่ได้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดหากต้องแอดมิท ทำไว้เผื่อต้องแอดมิทจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ ทำกับตัวแทนที่รู้จักกันค่ะ ทำให้ไม่มีปัญหาเวลาเคลมเลยค่ะ แถมยังสามารถโทรปรึกษาเกี่ยวกับข้อมูลประกันได้ด้วยค่ะ ส่วนมากประกันสุขภาพของเด็กที่อายุเกิน 5 ขวบขึ้นไป เบี้ยจะไม่แพงเท่าเด็กเล็กค่ะ คุณแม่ลองติดต่อตัวแทนของ AIA ดูได้ค่ะ

8y trước

เราเป็นที่ปรึกษาทางการเงินคุณแม่ท่านใดสนใจประกันสุขภาพน้องสอบถามได้ค่ะ เพราะว่าเราขายของทุกที่ค่ะ