ซาวคลีนิคดูเพศลูกเสียกี่บาทคะ

อยากทามว่าไปซาวคลีนิคดูเพศลูกเสียกี่บาทคะ ฝากอยู่โรงบาล แต่หมอไม่บอกเพศลูก แม่ใช้สิทธิประกันสังคม

400-1000 แล้วแต่ครีนิคแต่ละที่ค่ะ ลองหาข้อมูลก่อนไปนะคะ เรายุกทม.ครีนิคแถวอ่อนนุช 750บาท รพ.เอกชน 1750 บาท แต่แถวบ้านเรา 400-500บาทเอง

เราเพิ่งไปซาวมาเมื่อวานนี้ของจุฬาการแพทย์ ตอนนี้มีโปรโมชั่น750บาท ได้ฟิล์ม1ใบค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ บ้านนี้สงสัยต้องรอลุ้นเอาแล้วคะ 33วีคแล้ว

1,000 บาทค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ ประกันสังคมไม่ครอบคลุมสิทธิ์ให้จ้าาา ต้องจ่ายเอง

เสียครั้งละไม่เกิน400ค่ะ รวมค่ายาบำรุงครรภ์และแคลเซียม แล้วแต่คลีนิก

ไปซาวคลีนิคค่าซาว 800 ค่ะ แต่ละคลีนิคคิดไม่เท่ากันค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาว 3 มิติ ครั้งละ500. คะ. 4 มิติ ครั้งละ2000 คะ

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวด์อย่างเดียว 300 ค่ะ

6y trước

บ้านนี้สงสัยอดแล้วคะ ตอนนี้33วีคแล้วที่บ้นให้ลุ้นเอาเลย

ตามด้วยค่ะ 😊😊😊

500฿ค่ะไม่รวมค่ายา

400-1,000 ค่ะ