แม่ๆทานยาบำรุงตัวไหนคู่กับยาหมอบ้างคะ

อยากทานยาบำรุงคู่กับยาหมอแต่มีหลายแบบมาก แม่ๆท่านไหนทานยาตัวไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ 12w #ขอบคุณค่ะ ☺️??

ไม่ควรและไม่จำเป็นเลยค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายเราแล้ว ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุด อะไรที่มากไป ไม่ดีค่ะ สงสารตับ&ไตทำงานหนัก

ไม่ทานเสริมค่ะ ยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอให้มาทานดีที่สุด

ไม่ทานเพิ่มค่ะ ยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้ว

ทานแต่ยาบำรุงที่หมอสั่งค่ะ

ตามหมอค่ะ

ทานแค่ที่หมอให้มา และกินอาหารที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่แค่นี้ก็เพียงพอค่ะ