ผ่าคลอด12วันน้ำนมน้อยมาก

อยากทรายว่าทำอย่างไรดีค่ะ​ มีน้ำนมปั๊มได้แค่วันละ​ 6 ml เองประมาณ​1-2​หลอดฉีดยาเล็กๆ​ เครียดมากเลยค่ะ

ผ่าคลอด12วันน้ำนมน้อยมาก

ยิ่งเครียดน้ำนมยิ่งไม่มาค่ะ คุณแม่พยายามทานน้ำเยอะๆวันละ2-3ลิตร กระตุ้นโดยการให้ลูกเจ้าเต้าบ่อย ทานอาหารพวกหัวปรี น้ำขิง ดูนะคะ✌️

อย่างแรกต้องไม่เครียดนะคะแม่ และลองหาอาหารพวกนี้มาทานดูนะคะ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆค่ะ