จะเป็นโควิดหรือกลุ่มเสี่ยงค่ะ

อยากทราพว่าคือเราจะเป็นกลุ่มเสี่ยงไหมค่ะ เพราะว่ายายเราไปทำงานใกล้ชิดกับคนเป็นโควิตจะอันตรายถึงเรากับลูกในท้องป่าวค่ะ 19w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยายติดไหมหละ แต่ยังไงก็ควรเลี่ยงห่างๆๆๆๆ ถึงเป็นก็รักษาไป ตามอาการ เป็นกันเยอะ บ้านนี้ก็ติด รักษาหายแล้วิลูกปกติ แข็งแรง อย่าไปวิตกกังวลไรให้มาก แค่มีสติ ก็โอเคหละ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้ายายยังไม่ติดเชื้อก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่คุณต้องระวัง รักษาระยะห่างค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ