หลังคลอดถ้าไม่ได้อยู่ไฟจะเป็นอะไรไหมคะ

อยากทราบไว้เป็นความรู้ค่ะ แล้วจะส่งผลเสียต่อสุขภาพไหมคะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด แฟนเป็นหมออบสมุนไพรไม่ให้อยู่ค่ะ กินยาแคลเซียมบำรุงเอาเพราะหลังคลอดร่างกายจะขาดแคลเซียม ที่เห็นแม่ๆว่าเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวไม่สบาย นั่นเป็นเพราะร่างกายอ่อนแอขาดแคลเซียมจ้า