เปลี่ยนจุกนมให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบแม่ๆเปลี่ยนจุกนมให้ลูกตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้ว ยังใช้จุกตอนแรกเกิดอยู่เลยค่ะ ถ้าเปลี่ยนควรเปลี่ยนแบบไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนเป็นไซร์mได้เรยคะแม่