ทารกอายุ1เดือน มีอึเทา เหมือนยางมะตอย

อยากทราบแม่ๆว่าพบปัญหานี้กันบ้างไหม ปกติน้องจะกินนมแม่สลับกับนมผง...3วันที่ผ่านมาให้กินแต่นมผงอย่างเดียว เข้าเต้านิดหน่อย ...น้องอึมีสีเทา เหนียว เหม็น หนืด มาได้2ครั้งแล้ว .....มีลูกท่านใดเคยประสบปัญหานี้ไหมจ๊ะ...เป็นกังวลมากจ๊ะ ปล.อยู่ตปท..ต้องรอให้เช้าถึงจะโทรสอบถามหมอได้ ไม่เเน่ใจว่ามันจะปกติไหม หรือผิดปกติ ที่นม หรือลูกแพ้อะไร ....ขอบพระคุณมากๆๆเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทารกอายุ1เดือน มีอึเทา เหมือนยางมะตอย

ต้องให้กินนมแม่เยอะๆนะคะ นมแม่70%นมผง30%ประมานนี้ค่ะ

3y trước

ขอบพระคุณมากๆเลยจ่ะตอนนี้น้องกินนมแม่อย่างเดียว..ภายใน1วันกว่าๆ อึน้องก็กลับมาเป็นปกติแล้วจ๊ะ

เกิดจากนมผงค่ะแม่

3y trước

ขอบพระคุณมากๆเลยจ่ะตอนนี้น้องกินนมแม่อย่างเดียว..ภายใน1วันกว่าๆ อึน้องก็กลับมาเป็นปกติแล้วจ๊ะ 😀😀