คุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีถุงน้ำในรังไข่

อยากทราบแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะอาการเป็นยังไงเครียดมากตอนนี้กลัวมีผลต่อลูกในท้องช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีอาการอะไรค่ะ อาจจะทำให้มีลูกยาก แต่ถ้าตั้งครรภ์เลยช่วง 3 เดือนมาแล้ว ก็ไม่มีผลอะไรกับลูก ยกเว้นถุงน้ำโตมากๆ มีโอกาสทำให้แม่ปวดท้องมากได้ ต้องรักษาค่ะ

4y trước

ถ้าเป็นถุงน้ำเฉยๆ ไม่โตมาก ไม่มีอาการก็ไม่อันตรายค่ะ