ของกินสำหรับคุณแม่ให้นมลูก

อยากทราบแม่ๆบ้านอื่นที่ให้นมลูก กินอะไรกันบ้างคะ แล้วสิ่งที่ห้ามกินมีอะไรบ้าง เลี้ยงลูกมาเดือนกว่าแม่ไม่กล้ากินอะไรเยอะเลยค่ะ กลัวลูกท้องอืด เสียดท้อง ท้องเสีย เคยตะบะหลุดกินน้ำชากูซ่าไปครึ่งกระป๋อง ลูกเหมือนนอนไม่หลับเลยค่ะคืนนั้นร้องงอแง หลังจากนั้นน้ำเปล่าล้วนเลยค่ะ แต่ถ้าจะไม่กินอะไรเลย ก็กลัวลูกไม่ได้สารอาหาร ท้องคนแรกด้วยค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าตามหมอก็จะบอกว่ากินได้ทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์และของหมักดองค่ะ แม่ผิดอะไรไหมคะ เค้าผิดแตงกวา เห็ดนางฟ้า ชะอมค่ะ

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ