น้ำลายไหล​ กวาดลิ้น

อยากทราบแม่ๆทุกคนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้ไหม​ ปู่เขาให้กวาดลิ้นเพราะมีน้ำลายไหล​ คือไหลไม่เยอะไม่บ่อย​ จะไหลตอนอ้าปาก ดูดนิ้ว​ น้อง2เดือน28วัน​ จำเป็นต้องกวาดลิ้นไหมค่ะ​ หรือเป็นเรื่องปกติ​ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำลายไหล​ กวาดลิ้น

อย่ากวาดลิ้นเลยค่ะ

3y trước

แม่ไม่ได้อยากกวาดนะคะปู่เขากวาดค่ะเหตุผลโบราณ.. แต่ลิ้นน้องปกตินะคะน้องกินนมแม่ค่ะ