ซื้อของให้ลูกกี่วิค

อยากทราบแม่ๆที่ใกล้คลอดซื้อของให้เบบี้ตอนกี่วิค

20 wk+ เพราะไปดูของจริงในงาน bbb และอะไรที่คิดว่าจำเป็นต้องมีและอยากได้ หาที่อื่นแพงกว่าก็ซื้อไว้เลย ก่อนหน้านี้ก็ศึกษาข้อมูลไว้ก่อน แต่ซื้อเยอะจริงๆ ช่วงใกล้ไตรมาสสุดท้าย ประมาณ 30 wk ขึ้นไป

ทยอยซื้อเก็บตั้งแต่ช่วง5-6เดือนค่ะ พอรู้เพศปุ๊ปความอยากได้ก็เต็มไปหมดเลย55555 ตอนนี้7เดือนของก็ใกล้ครบแล้วค่ะ

ของเราทยอยซื้อตอน 5-6 เดือนค่ะ แต่เดี๋ยวประมาณ 7 เดือนนิดก็จะไปซื้ออีกค่ะ กลัวใกล้ๆคลอดจะเดินได้แปบเดียว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ 31วีค

ประมาณ 35 วีคขึ้นไปค่ะ ทยอยซื้อ

7 เดือนก็ทยอยซื้อแล้วค่ะแม่

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

เราซื้อประมาณ 7-8เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตอน 6-7 เดือน คะ

รุ้เพศก็ทยอยชื้อเลยคะ