ฝากพิเศษที่คลีนิค แต่วันคลอดใช้สิท30โรงบาลรัฐคะ

อยากทราบแม่ๆที่เคยฝากพิเศษที่คลีนิกแล้วใช้สิทคลอด30บาทที่โรงบาท เพราะคุณหมอทำงานยุที่เรามีสิทคะ อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช้สิทธิ์ ค่าส่วนต่าง ไม่ถึงพัน ค่าห้องพิเศษคืนละพันห้าร้อย ฝากธรรมดาค่ะ

4y trước

ส่วนที่ต้องจ่ายหมอ แม่ลองถามคุณหมอหรือพยาบาลดูนะคะ แม่บ้านนี้ก็ไม่เคย