ปรึกษาหน่อยค่ะ/ประสบการณ์ผ่าคลอด

อยากทราบแม่ๆที่เคยผ่าคลอด ระหว่างดมยาสลบ กับบล็อกหลังแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แล้ววันผ่ากับวันกำหนดคลอดตรงกันมั้ยค่ะ

แม่บลอคหลังค่ะ กำหนดงันได้ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y trước

กำหนดผ่าคลอด 14 ตุลาคมค้ะ แต่อยากรู้ว่าหมอจะผ่าให้ตรงวันมั้ย (ในกรณีไม่มีเหตุต้องผ่าฉุกเฉิน)