สอบถามแม่ๆใครเลื่อนเจอโพสนี้ช่วยตอบทีนะคะ 🙏🏻

อยากทราบแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด จำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกแม่นยำไหมคะหรือว่าจำได้คร่าวๆ แล้วแม่ๆที่จำวันที่ประจำเดือนมาวันแรกได้แม่น คลอดตรงกำหนดไหมคะ #คือเราแค่สงสัยค่ะ 😅

1 Trả lời

กำหนดคือช่วงเวลาเลทสุดค่ะ 40วีค ส่วนมากจะคลอด37-39วีค เป็นช่วงที่ถือว่ากำลังดีค่ะ น้องปลอดภัย