ซื้อของก่อนคลอด

อยากทราบแม่ๆค่ะว่าคุณแม่ๆซื้อของเตรียมไว้ก่อนคลอดตอนท้องได้กี่เดือนคะบ้านนี้ถือเคล็ดต้องมากกว่า8เดือนถึงจะซื้อเตรียมไว้ได้ 😂

ซื้อตอน7เดือน​ค่ะ​ ถยอยซื้อเรื่อยๆ เพราะช่วง7-9เดือน​ เป็นช่วงที่น้องอาจจะออกมาได้ตลอดเวลา​ บ้างคนคลอด7เดือน​ บ้างคนคลอด8เดือน​ บ้างคนก็คลอด9เดือน​ เตรียมของไม่ทัน​ ซื้อที่โรงพยาบาล​แพงกว่าร้านค้า​ทั่วไป​ค่ะ​ เตรียมไว้ก็ไม่เสียหาย

4y trước

ต้องรีบเตรียมแล้วว

ระวังซื้อของไม่ทันครับ เพราะถึงเวลาจริงๆลืมโน่นลืมนี่ ของผมเตรียมกันแต่เนิ่นๆตั้งแต่ท้อง 6-7 เดือน คลอดมายังของขาดบางอย่างเลย อย่าไปเคล็ดเยอะ

4y trước

ขอบคุณนะครับบ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ ซื้อเรื่อยๆ ครบทุกอย่างแล้วค่ะ พรุ่งนี้รับของชิ้นสุดท้ายคือตู้แช่นมแม่ค่ะ

บ้านนี้แทบจะไม่ได้ซื้อเตรียมเลยค่ะมาเตรียมตอนใกล้คลอดไม่กี่วันแล้วที่เหลือซื้อทีหลังค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าา

จริงๆซื้อตอนเดือน7ค่ะ พึ่งรู้ว่าต้องมากกว่า8เดือน

ทยอยซื้อแล้วค่ะคลอดเดือนมิถุนายน กลัวเดินไม่ไหว

ที่บ้านถือเหมือนกันค่ะจะซื้อไว้ตอนท้อง 35 week😊😊

7เดือนก็ทะยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซื้อเปล

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่7เดือนเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ 😊

4y trước

นี่ก็ดูไว้หลายอย่างเลยค่ะ