เตรียมตัวคลอด

อยากทราบแม่ๆ เตรียมของคลอดน้องตอนเดือนไหนกันบ้านค่ะ บ้านนี้ 33Wk ยังไม่เตรียมเลยย แล้วควรเตรียมตอนไหนดี

1 Trả lời

33 วีค ได้เวลาเตรียมแล้วค่ะคุณแม่^^ทยอยเตรียมไว้เลยนะคะ บ้านนี้ทยอยเตรียมเรื่อยๆตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ