อยากรุ้ว่าคลอดลูกชายยากกว่าคลอดลูกสาวจิงมั้ยคะ

อยากทราบแม่ที่คลอดลูกชาย จิงมั้ยคะคลอดลูกชายยากกว่าลูกสาวช่วยตอบขอประสบการณ์การครอดลูกชายน่อยได้มั้ยคะ ตอนนี้ท้องเกือบ7เดือนแล้วเห่อลูกชายมากค่ะ อยากเห็นหน้าลูกชายมากค่ะกังวลไปหมดขนาดท้องคนที่2นะคะ???

อยากรุ้ว่าคลอดลูกชายยากกว่าคลอดลูกสาวจิงมั้ยคะ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ บ้านนี้ลูกชาย คลอดยากอยู่ 1 วันอีก1 คืนโดนเร่งด้วย เจ็บมาก ปัจจุบันน้องสามเดือนสิบสามวัน ส่วนของพี่สะใภ้ได้ลูกสาวคลอดง่ายอยู่ ปัจจุบันหลานสาวสามขวบค่ะ

5y trước

สุดหล่อประจำบ้านครับผม

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวคลอดยากมาก ฟังคนโบราณเขาพูดเขาว่าถ้าลูกชายจะคลอดยาก จริงๆแล้วเราว่าไม่ใช่หรอก เราว่าแล้วแต่ละบุคคลมากกว่า

5y trước

ค่ะขอบคุนมากนะคะ

ของเรา ญ.คนโต ช.พึึ่งคลอดได้2อาทิตย์​ ส่วนตัวคลอดง่ายทั้ง2คน แต่ ช.เจ็ยเยอะหน่อยอาจเป็นเพราะตัวใหญ่กว่าพี่สาว

บ้านคนแรกลูกชายปวดท้องแค่2ชั่วโมงเอง คลอดง่ายมากค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ อยู่ที่กระดูกเชิงกรานของเราค่ะ

5y trước

กลัวก็ตอนคลอดนี่ค่ะ ขอบคุนมากนะคะ

อาจจะไม่เกี่ยวนะคะ ส่วนตัวมีชายคนหญิงคน คลอดง่ายทั้ง2คนค่ะ แต่ตอนคลอด ลูกชาย ปวดท้องนานกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ

ไม่เกี่ยวกันค่าคุณแม่ ขึ้นอยู่ว่าตอนคลอดน้องอยู่ท่าไหน และมีปัจจัยอื่่นๆ ด้วยจ้า

รู้สึกผู้ชายง่ายกว่าค่ะ ญาติที่บ้านท้องผู้หญิงผ่าทุกคนเลยค่ะ

เราท้องแรกคลอดลูกชายง่ายมากค่ะ ไม่ปวดท้องด้วย

5y trước

ขอบคุนนะคะ

คลอดยากคลอดง่ายไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ